ข่าวประกาศ

Display #
Title Author Hits
การรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว 2561 Written by Super User 107
ประกาศ เรื่อง การรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ Written by Super User 270
ประกาศ เรื่อง รับสมัครเพื่อพิจารณาคัดเลือกบริษัทผู้รับตรวจสุขภาพนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 Written by Super User 650
ประกาศเรื่อง รับสมัครเพื่อพิจารณาคัดเลือกบริษัทผู้รับทำประกันอุบัติเหตุนักเรียน ปีการศึกษา 2561 Written by Super User 418
ประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าจำหน่ายอาหารภายในโรงเรียน Written by Super User 221
ประกาศ ประกวดราคาซื้อจัดซื้อรถบัสปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า 30 ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) Written by Super User 209
ประกาศรับสมัคร ร้านจำหน่ายอาหารในโรงเรียน ปีการศึกษา 2561 Written by Super User 6496
ประกาศ สอบราคาจ้างงานปรับปรุงและพัฒนาห้องปฏิบัติการดนตรี วงโยธวาธิต Written by Super User 609
ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่เทคนิคโครงการห้องเรียนพิเศษ จำนวน 1 อัตรา Written by Super User 295
2017-4-30ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สำนักงาน และตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทั่วไป Written by Super User 196