ความจริงอยู่ที่นั่น

อาจจะไม่มีความสงสัยว่าส่วนมากของสิ่งแปลกประหลาดที่ผู้คนเห็นกันอยู่บนท้องฟ้านั้น สามารถที่จะอธิบายได้ไม่ยาก ทฤษฎีใหม่ ๆ ถูกพัฒนาขึ้นมาตลอดเวลาเพื่อครอบคลุมสิ่งที่แปลกประหลาด (น้อยมาก) เหล่านั้นให้มากที่สุด ซึ่งปรากฏว่ามันเลื่อนไหลไปสู่ประเภทที่ "ไม่มีคำอธิบาย" ซะอีก ส่วนมากที่เกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้าและการลักพาตัวไปในไม่ช้าก็ปรากฏว่ามันเป็นเรื่องหลอกลวง หรือความคิดที่ปรารถนาจะพัฒนาจนเกินไป การร่วมกันกระทำอย่างลับ ๆ ในระหว่างรัฐบาลและมนุษย์ต่างดาว ก็ปรากฏว่ามีการผสมการหลอกลวงกันมากขึ้น และลักษณะที่ไม่ไว้วางใจของนักยูเอฟโอวิทยา ซึ่งถูกผู้มีอำนาจโกหกมาแล้วในอดีต

สำหรับในขณะนี้ ความจริงนั้นก็คือ มันจะต้องยังคงมีเปอร์เซ็นต์ของเหตุการณ์ที่ยังไม่มีคำอธิบายอยู่อีก เวลาจะเป็นเครื่องตัดสินเองแหละว่ามันยัง ค้นไม่พบปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ หรือว่าเหตุการณ์อันแท้จริงของความเป็นอยู่นอกเขตดาวนพเคราะห์ของเรา แม้บางสิ่งบางอย่างมันกำลังดำเนิน อยู่และเราก็ไม่รู้ว่าอะไรคือสาเหตุ

สิ่งที่จำเป็นนั้นก็คือการพิสูจน์: การพิสูจน์อย่างเข้มแข็งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ และนั่นก็คือทำไมโลกจึงต้องการนักสืบยูเอฟโอ ผู้ที่มีความซื่อสัตย์เหมือนดังที่ ท่านสามารถจะออกไปสู่ที่นั่นแล้วสืบหาความจริงกันโดยไม่โง่ไปกับการเห็นภาพผิด ๆ อย่างเห็นได้ชัด หรือว่าโอนเอนไปกับเสียงพูดคุยว่าจะมีคนมาทำร้าย เกี่ยวกับการรวมหัวกันคิดอุบายลับ ๆ ขึ้นมา อย่าตกลงไปในหลุมพรางในการเห็นภาพยูเอฟโอ เพราะว่าท่านกำลังสืบหามันอยู่ ให้จำเอาไว้ว่าโลกนี้มีมุมที่แปลกประหลาด ที่อยู่ก่อนที่ท่านจะเริ่มต้นพื้นที่ให้กับมนุษย์ต่างดาว